TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐIỀN TỔCHỨC GIAO LƯU “VUI ĐỂ HỌC”

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐIỀN TỔ CHỨCGIAO LƯU “VUI ĐỂ HỌC”


Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 88 năm n gày th ành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Vào lúc 7h30’ Ngày 23 tháng 3 năm 2019 Trường Tiểu học Tân Điền đã tổ chức buổi giao lưu “Vui để học”. Buổi sinh hoạt tập thể này giúp các em có dịp giao lưu, học tập giữa các lớp khối bốn và khối năm.

Về dự buổi giao lưu có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Ban chấp hành cha mẹ học sinh, giáo viên trường Tiểu học Tân Điền, đặc biệt với sự có mặt của 11 đội tham gia giao lưu và các em học sinh khối lớp bốn, lớp năm.


Khai mạc buổi giao lưu “vui để học”


Buổi giao lưu chia ra làm hai vòng: Vòng một những đội cùng khối tìm hiểu chung 25 câu hỏi chia làm 3 lượt chơi, các đội chơi dành quyền ưu tiên bằng cách bấm chuông để trả lời câu hỏi. Các lượt chơi được chơi xen kẽ giữa khối bốn và khối năm. Sau mỗi lượt chơi có câu hỏi dành cho cổ động viên. Kết thúc vòng 1 khối bốn chọn 4 đội vào vòng hai, khối năm chọn 3 đội vào vòng hai. Trong vòng hai các đội chọn gói câu hỏi để trả lời, mỗi gói có 3 câu hỏi. Nội dung câu hỏi của buổi giao lưu nằm trong kiến thức các môn học và hoạt động giáo dục, giáo dục an toàn giao thông, kĩ năng sống, kiến thức cơ bản về văn hóa xã hội.


Các đội chơi tham gia trả lời câu hỏi.


Buổi giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi,vui vẻ và hào hứng; tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mỗi học sinh khi tham gia. Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giấy khen và phần thưởng dành cho những đội đạt kết quả cao.
Thành công của buổi giao lưu là tiền đề để nhà trường tiếp tục phát huy và tổ chức những buổi sinh hoạt tập thể như thế này để tạo môi trường học mà vui cho học sinh.
Tô Ngọc Bảo – TH Tân Điền

Bài viết liên quan