TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐIỀN

8 giờ sáng ngày 12 tháng 01 năm 2018, đại diện công ty Robe trao tặng học bổng cho 20 em học sinh của Trường Tiểu học Tân Điền. Mỗi suất học bổng trị giá 600 000 đồng. Buổi trao học bổng diễn ra tại sân Trường Tiểu học Tân Điền về dự gồm có dại diện của công ty Robe, cán bộ giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Tân Điền.

Những em học sinh được nhận học bổng là những em có điều kiện khó khăn nhưng vượt khó vươn lên trong học tập. Tuy giá trị học bổng không lớn nhưng nó giúp các em giải quyết được một phần khó khăn trong cuộc sống và tiếp sức cho các em thực hiện được ước mơ của mình. Đây là dịp các nhà hảo tâm cùng thể hiện sự quan tâm của mình đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn “Lá lành đùm lá rách”.

Đại diên công ty đã có lời chia sẽ với các em mong các em cố gắng hơn nữa trong học tập. Đại diện nhà trương thầy Nguyễn Tấn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã cám ơn trước tấm lòng của các mạnh thường quân.